Logo autosmart.vn
Tin tức

Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà Ninh Bình

 BÌNH LUẬN

Sửa máy tính tại nhà Ninh Bình

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH NGUYỆT PHONG LAN

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ – NINH BÌNH


 

 Add1: 28 Lương Văn Thăng Tp.Ninh Bình – ĐT: 02293.632.444 
  Add2: 56 Lương Văn Thăng Tp.Ninh Bình – ĐT: 02293.632.444
 DĐ: 0947 129 444 – 0966 418 448
 Website: http://www.nguyetphonglan.vn/

Sửa chữa máy tính uy tín chất lương

I.Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy tính Nguyệt Phong Lan là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng” hàng đầu tại Ninh Bình.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Nguyệt Phong Lan chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Quý khách hàng đang ở Ninh Bình, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 0911.412.444 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển  và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách tốt nhất.

II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Nguyệt Phong Lan chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

  • Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
  • Cài đặt phần mềm diệt viruts
  • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0911.412.444 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

IV.Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy tính tại Ninh

Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính Nguyệt Phong Lan đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.

Chỉ cần khách hàng gọi :0911.412.444 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn

Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0911.412.444

Xem bản đồ chỉ đường:

 

(0)
 
CÁC TIN KHÁC
TAG Sửa máy tính NInh Bình Sửa laptop Ninh Bình Sửa máy tính uy tín tại Ninh Bình Sửa laptop uy tín tại Ninh Bình Sửa máy tính giá rẻ tại Ninh Bình Sửa laptop giá rẻ tại Ninh Bình
Tìm nhanh